วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) ฉลองครบ 270 ปี เปิดตัวนวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์สุดหรู ในงานสถาปนิก ’61 ประกาศรุกตลาด กลุ่มลูกค้า High-End ตั้งเป้าเติบโตไม่ต่ำกว่า 30%

“วิลเลรอย แอนด์ บอค” (Villeroy & Boch) แบรนด์สุขภัณฑ์หรูจากประเทศเยอรมันและผู้นำด้าน Completed Bathroom Solution ฉลองครบรอบ 270 ปี เปิดตัวนวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์สุดหรูคอลเลคชั่นใหม่ภายในงานสถาปนิก ’61 จับกลุ่มลูกค้า High-End กับ Finion ชุดสุขภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่คุณสามารถเลือก Mix & Match รูปแบบห้องน้ำได้ด้วยตนเอง โดยสามารถเลือกสีเฟอร์นิเจอร์และระบบไฟ LED ได้ มาพร้อมวัสดุพิเศษอย่าง Titan Ceram ที่ให้ความชัดเจนของเส้นสานและได้ชิ้นงานที่มีความบางกว่าเซรามิคทั่วไป

นอกจากนี้ วิลเลรอย แอนด์ บอค ยังพร้อมการันตีด้วยรางวัลระดับโลก Reddot Design Award 2017 และ iF Design Award 2017 พร้อมประกาศเดินหน้ารุกตลาด หวังชิงส่วนแบ่งผู้นำในสินค้าระดับ High-End ตั้งเป้าเติบโตแบบก้าวกระโดดไม่ต่ำกว่า 30%

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสสุขภัณฑ์คุณภาพเหนือระดับ กับประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 270 ปี สามารถชมสินค้าได้ที่โชว์รูมวิลเลรอย แอนด์ บอค ได้ทุกสาขา หรือในงานสถาปนิก ’61 ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561