เอสซีจี ชูนวัตกรรมสินค้าและบริการเพื่อที่อยู่อาศัย เปิดตัว Home Buddy Application พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักบ้าน ภายใต้แนวคิด “Passion for Better Living” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคดิจิทัล สะดวกสบายด้วยโซลูชั่นครบวงจร ในงานสถาปนิก ’61

เอสซีจี ยกขบวนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างและเทคโนโลยีการอยู่อาศัย จัดแสดงในงานสถาปนิก ’61 ภายใต้แนวคิด “Passion for Better Living” แรงผลักดัน…เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้น สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยอย่างเหนือความคาดหมาย ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์เจ้าของบ้านแต่ละสไตล์ ตอบสนองการใช้ชีวิตในรูปแบบ “Digital Lifestyle” จากโซลูชั่นที่ครบวงจร

เปิดตัว Home Buddy Application ให้ทุกการสร้างบ้านกลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแคมเปญ SCG Family และไฮไลท์ในงานอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 พฤษภาคม 2561 ที่บูธเอสซีจี ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

สำหรับปีนี้ นวัตกรรมสินค้าและบริการของเอสซีจี รวมทั้งเทรนด์การออกแบบและไอเดียตกแต่งบ้านใหม่ๆ ที่เป็นไฮไลท์ภายในงาน มีดังนี้ SCG Eldercare Solution เปิดตัวหุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุหรือดินสอมินิ ผู้ช่วยสำหรับการดูแลผู้สูงอายุที่เคลื่อนไหวไม่ได้, นวัตกรรมบ้านเย็น อยู่สบาย จาก เอสซีจี ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนแก้ไขบ้านร้อนให้กลายเป็นบ้านเย็นอยู่สบาย, Active AIRflow™ System พร้อมสร้างคุณภาพอากาศที่ดีภายในห้องด้วย Well AIR นอกจากนี้ยังมี SKIVE Collection by COTTO คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากความร่วมมือของ COTTO และ สตูดิโอ ออกแบบชั้นนำระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก “Jacob Jensen Design” ที่ถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบสไตล์ SCANDINAVIAN DESIGN ที่เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

“นอกจากนี้ เอสซีจียังพร้อมส่งต่อ Inspiration จุดประกายแรงบันดาลใจให้ลูกค้า พร้อมสร้างสรรค์ผลงานด้วยจินตนาการจากนักออกแบบของเอสซีจี ที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมทั้ง
การนำเสนอ Information ผ่านนวัตกรรมการบริการ ช่วยแก้ปัญหา Pain Point ในใจของลูกค้าที่ต้องการสร้างหรือปรับปรุงบ้าน ด้วย Digital Lifestyle Center ซึ่งเอสซีจี เชื่อว่าการบริการลูกค้าในยุคดิจิทัลนั้น สิ่งสำคัญ คือ ความสะดวก เข้าถึงง่าย และลูกค้าสามารถเลือกบริการทุกอย่างได้ผ่านทาง Mobile Device ตัวอย่างเช่น

• Home Buddy Application แอปพลิเคชัน ที่ช่วยให้การสร้างบ้าน กลายเป็นเรื่องง่าย
ด้วยเชื่อมต่อกระบวนการทำบ้านทั้งในแบบ Online และร้านค้า Offline เข้าด้วยกัน
ทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดของเจ้าของบ้าน ในการสร้างบ้านใหม่ ซ่อม ปรับปรุง หรือต่อเติม ช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ไร้กังวล ใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น ครอบคลุมด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ อาทิ ปรึกษาปัญหาบ้าน ค้นหาช่าง ดูแลโปรเจคการทำบ้าน สะสมและแลกแต้ม SCG Family นอกจากนี้ในอนาคตยังสามารถต่อเชื่อมกับ Digital Platform อื่นที่ได้เปิดตัวไปแล้ว อย่าง SCG E-Wallet ที่ได้ร่วมมือกับคู่ธุรกิจหลายราย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการซื้อและชำระสินค้าให้มากยิ่งขึ้น• Live! Consultation บริการให้คำปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทาง
• E-Catalog อีกหนึ่งบริการให้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดและเข้าถึงสินค้าได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

รวมทั้งยังมีระบบหลังคา SCG ROOF ตอบโจทย์ทุกสไตล์งานออกแบบ ทั้งระบบหลังคากันร้อน กันรั่ว ระบบยึดหลังคา และระบบหลังคาระบายอากาศ ให้บ้านอยู่สบายและปลอดภัย พร้อมบริการติดตั้งหลังคาครบวงจร ให้บริการทั้งงานบ้านใหม่และบ้านเก่า จบทุกปัญหาหลังคาด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อมาตรฐานด้านที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น” นายอนุวัตร กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการหลากหลายแบรนด์จากเอสซีจี บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 670 ตารางเมตร ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในยุคดิจิทัล พร้อมพบทีมผู้เชี่ยวชาญจาก SCG EXPERIENCE และ SCG HOME SOLUTION ที่มาให้คำปรึกษา ออกแบบ และประเมินราคาเรื่องบ้านอย่างเจาะลึกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งช่องทางใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างคุณภาพแบบออนไลน์ผ่าน SCG Online Store เพิ่มความสะดวกสบาย และความน่าเชื่อถือในการสั่งซื้อ โดยมีพนักงานเอสซีจี คอยช่วยเหลือในทุกขั้นตอน พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก SCG Family และสิทธิพิเศษมากมาย ได้ที่ บูธเอสซีจี ในงานสถาปนิก’ 61 ระหว่างวันที่ 1 – 6 พฤษภาคม 2561