PASSION FOR BETTER…LIVING จากความมุ่งมั่น สู่แรงผลักดัน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า จาก SCG

จากความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าและการบริการด้านที่อยู่อาศัย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้เต็มไปด้วยความง่ายและสะดวกสบายในการใช้ชีวิต บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด (SCG CEMENT-BUILDING MATERIALS CO.,LTD.) ผู้นำนวัตกรรมสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร พร้อมนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด PASSION FOR BETTER LIVING : แรงผลักดัน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า อันเกิดจากการรวบรวม 3 ปัจจัยหลักสำคัญ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่สมบูรณ์แบบ อาทิ INNOVATION / INSPIRATION / INFORMATION สอดผสานรวมเป็นหนึ่ง เกิดเป็นนวัตกรรมต่างๆ จาก SCG ที่รอให้คนรักบ้านได้มาสัมผัสกันในงานสถาปนิก ’61

SCG นวัตกรรมเพื่อบ้านในยุค digital

Home Buddy Application

แอปพลิเคชันที่จะช่วยเชื่อมต่อกระบวนการทำบ้านทั้ง Online และ ร้านค้า Offline เข้าด้วยกัน ทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดของเจ้าของบ้านในการสร้างบ้านใหม่ การซ่อม การปรับปรุง หรือการต่อเติม ช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ไร้กังวล ใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น ครอบคลุมตลอดทั้งกระบวนการทำบ้านลูกค้า อาทิ ปรึกษาปัญหาบ้าน ค้นหาช่าง ดูแลโปรเจคการทำบ้าน สะสมและแลกแต้ม SCG Family นอกจากนี้ในอนาคตยังสามารถต่อเชื่อมกับ Digital Platform อื่นๆ ที่ได้เปิดตัวไปแล้ว คือ SCG Online Store และ Digital Payment Solution เช่น SCG E-Wallet โดยได้ร่วมมือกับคู่ธุรกิจหลายราย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการซื้อและชำระสินค้าให้มากยิ่งขึ้น

นวัตกรรมบ้านเย็นอยู่สบาย

‘อยู่เย็นอย่างเดียวไม่พอต้องสบายด้วย’ สินค้าและเทคโนโลยีที่จะช่วยปรับเปลี่ยนแก้ไขบ้านร้อนให้กลายเป็นบ้านเย็นอยู่สบาย ผ่านการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 รวมไปถึงระบบการทำงานและนวัตกรรมที่เหมาะสม อาทิ Active AIRflow™ System (ระบบหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน) สร้างคุณภาพอากาศที่ดีภายในบ้าน จากการถ่ายเทอากาศใหม่ให้บ้านอย่างสม่ำเสมอ ทำให้บ้านอยู่สบาย ไม่ร้อนอบอ้าว อีกทั้งยังประหยัดไฟและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และ WellAIR (นวัตกรรมควบคุมคุณภาพอากาศภายในห้อง) ด้วยการสั่งเปิด-ปิดพัดลมดูดอากาศ เพื่อลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์และสารระเหยอินทรีย์ สร้างสภาวะอยู่สบายด้วยการควบคุมปริมาณความชื้นในห้อง อีกทั้งยังใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างคุ้มค่าด้วยการประมวลผลอัตโนมัติในการทำงานร่วมกับพัดลมระบายอากาศ ลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศและพัดลมระบายอากาศ

SCG Eldercare Solution หุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ (ดินสอมินิ)

เปิดตัวหุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ (ดินสอมินิ) ผู้ช่วยสำหรับการดูแลผู้สูงอายุที่เคลื่อนไหวไม่ได้ หรือ ผู้สูงอายุติดเตียง จากความร่วมมือกับผู้ผลิตหุ่นยนต์ดินสอในการพัฒนาโปรแกรมเพื่อเพิ่มศักยภาพในการดูแลผู้สูงอายุให้ตอบโจทย์ครอบครัวที่ต้องดูแลผู้สูงอายุที่มีโรคเฉพาะทางมากยิ่งขึ้น โดยมาพร้อมกับฟังก์ชันสุดล้ำมากมาย อาทิ ฟังก์ชันการแจ้งเตือนการทานยาหรือวัดความดัน, ปุ่มเรียกผู้ดูแลหรือเรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน พร้อมส่งแผนที่อัตโนมัติ, กล้องบนตัวหุ่นยนต์ที่แพทย์สามารถสอบถามอาการแบบเห็นภาพและสั่งหันกล้องเพื่อดูภาพมุมต่างๆ ผ่านมือถือได้, โทรศัพท์หาลูกหลานได้ง่ายๆ ด้วยการแตะหน้าจอที่ภาพบุคคล, รับสายให้อัตโนมัติในกรณีผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยไม่สามารถรับสายเองได้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของผู้ดูแลหรือลูกหลานได้ถึง 5 คนพร้อมกัน นอกจากนี้ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตประจำวันที่ดียิ่งขึ้น (Activity of Daily Living Products) ที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตภายในบ้านของผู้สูงอายุ ตามแนวคิด “Ageless Living” ที่มุ่งเน้นให้ผู้สูงอายุสามารถดำเนินกิจกรรมได้ด้วยตนเองอย่างสะดวก ปลอดภัย มั่นใจ ลดการพึ่งพา และอยู่ร่วมกับครอบครัวได้อย่างมีความสุข

SKIVE Collection by COTTO ประสบการณ์ใหม่สุขภัณฑ์ไทย

COTTO Beautiful Bathroom ไอเดีย “ห้องน้ำ” ตอบทุกสไตล์

สัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากความร่วมมือของ COTTO และ สตูดิโอออกแบบชั้นนำระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก “Jacob Jensen Design ” ที่ถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบสไตล์ SCANDINAVIAN DESIGN ที่เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ประกอบด้วย สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ และ ชุดผนังอาบน้ำพร้อมแผงควบคุมดิจิตอล สร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานที่หรูหราลงตัว ภายใต้แนวคิด Innovative Human – Centric ตอบสนองไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น

SCG Roof มีทุกคำตอบเรื่อง “หลังคา”

SCG PRIVILEGE : ข้อเสนอพิเศษสำหรับครอบครัว SCG

            โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก SCG Family เพียงสมัครเข้าเป็นครอบครัว เอสซีจี และลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในเครือเอสซีจี ได้แก่ เอสซีจี ตราเสือ คอตโต้ ระบบประตูหน้าต่างสำเร็จรูปวินเซอร์ อิฐมวลเบาคิวคอน และหลังคาโปร่งแสงอะคริลิคกันความร้อนชินโคไลท์ รับส่วนลดสินค้าในโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ เมื่อซื้อระบบหลังคากันร้อน ระบบหลังคากันรั่ว ระบบยึดหลังคา โครงหลังคา และบริการติดตั้งจากเอสซีจี รับส่วนลดสูงสุด 22,000 บาท หรือโปรโมชั่นส่วนลดสินค้านวัตกรรมถ่ายเทอากาศเพื่อบ้านอยู่สบาย (Active Air Flow System) พร้อมรับ Heart Point เพิ่มเท่ามูลค่ายอดซื้อ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป และอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพบกับโปรโมชั่นดีๆ และสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างใกล้ชิด เพื่อมาตรฐานด้านที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ที่ บูธเอสซีจี S308 ( N33, N32, P33, P32 ) ในงานสถาปนิก ’61 ระหว่างวันที่ 1 – 6 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี