บริษัท ฮาโก้ อิเลคทริค (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอนวัตกรรมสวิตซ์ไฟเจเนอเรชั่นใหม่ เพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

สถาปนิก ’61 HaCO นำเสนอนวัตกรรมสวิตซ์ไฟรุ่นใหม่ เพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม พร้อมเปิดตัว M PLUS Series และ Primo Series เป็นไฮไลต์หลักของการจัดแสดง โดยภายในงานครั้งนี้ คุณทัสสพันธ์ วาณิชยรรยง (Chief Marketing Officer) ได้ร่วมนำเสนอและกล่าวแสดงความคิดเห็นต่องานสถาปนิก ’61 ไว้ว่า…

หลังจากได้ร่วมออกงานสถาปนิก ’61 ครั้งนี้มีความรู้สึกอย่างไรบ้าง

การออกงานสถาปนิกในครั้งนี้ เป็นการครบรอบ 18 ปีของทางบริษัทเรา ซึ่งทางเราก็ได้มีโอกาสนำสินค้าใหม่มาจัดแสดงให้ผู้เดินงานได้เดินชมอยู่เสมอ โดยหลังจากที่ได้ออกงานมาในช่วง 2-3 วัน เราก็ได้ฟีดแบคค่อนข้างดี กลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาชมก็ถือว่าตรงกลับกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างมาก เช่น กลุ่มสถาปนิก และกลุ่มนักออกแบบจะมีการเข้าเยี่ยมชมเยอะที่สุด

สำหรับปีนี้ เราสังเกตุเห็นได้ว่ามีผู้เข้าร่วมงานที่เป็นเจ้าของบ้านจริงๆ สนใจที่จะมาเลือกวัสดุก่อสร้างด้วยตนเองมากขึ้น เราจึงได้พยายามเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นโครงการและบ้านพักอาศัยมากกว่าเดิม เราจึงมีการวางแผนจัดแสดงสินค้าประเภทโรงแรม บ้านพัก อาคารคอมเมอเชี่ยลต่างๆ เพื่อตอบรับและเจาะกลุ่มให้ตรงกับเป้าหมายมากขึ้นไป

ความแตกต่างจากปีที่ผ่านมา

เรามองว่าปีนี้คนเดินงานค่อนข้างเยอะ กลุ่มที่มาติดต่อที่บูธเราก็มีเพิ่มมากขึ้นจากเดิม สำหรับปีนี้ เราก็ได้เตรียมความพร้อมโดยการนำเสนอนวัตกรรมสินค้าชุดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสวิตซ์ไฟที่ไร้กรอบ, แฟล็ทสวิตซ์ หรือสวิตซ์ไฟที่เรียบและกลมกลืนไปกับการตกแต่งผนัง และอีกตัวคือระบบ Home Automation ที่เป็นการใช้งานผ่าน Touch Screen เหมาะกับการใช้งานควบคุมไลท์ติ้งตามอาคารสูง

News Innovative 2018

M PLUS Series ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งที่เรียบง่ายและการติดตั้งที่สะดวกสบาย รวมถึงสร้างความปลอดภัยของทั้งสวิตซ์และเต้ารับ ทางด้านวัสดุถูกคัดสรรมาอย่างดี มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูสวยงามมากขึ้น แต่ยังคงคุณสมบัติความบางเพียง 25 มม. (สวิตซ์ผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก. จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย)

Primo Series ถูกออกแบบมาเพื่อการตกแต่งที่เรียบง่ายและการติดตั้งที่สะดวกสบาย รวมไปถึงความปลอดภัยของทั้งสวิตซ์และเต้ารับ วัสดุถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมกับการออกแบบที่ดูสวยงามทันสมัยมากขึ้น เพื่อเพิ่มตัวเลือกสวิตซ์แบบเรียบ สำหรับคนที่ชื่นชอบความทันสมัย พร้อมผ่านการรับรองมาตรฐานจาก มอก. จึงทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัย

ส่งท้าย

อยากเชิญชวนมาชมที่บูธ HaCO ของเรา ซึ่งบูธของเราก็ได้เตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ครบวงจรพร้อมนำเสนอ อาทิ สวิตซ์ปลั๊ก ตู้ร้อยสายไฟ และนวัตกรรมสวิตซ์ปลั๊กไฟสมัยใหม่ ถ้ายังไงก็อยากให้แวะมาชมกัน นอกจากนี้สำหรับการลงทะเบียนของเรา เราจะมีการจับรางวัลใหญ่ (ของรางวัลคือหูฟังของ Marshall) ยังไงก็อยากให้มาร่วมลงทะเบียนและแอดไลน์ HaCO ของเราเพื่อลุ้นรับของรางวัลกันมากๆ